Chào mừng bạn đến với Amax Carspa
VỆ SINH KHOANG ĐỘNG CƠ

Vệ sinh khoang động cơ

Liên hệ

Vệ sinh khoang động cơ là một trong số các hoạt động dịch vụ thiết yếu, giúp động cơ của xe hoạt động tốt hơn và bền hơn. Với việc sử dụng các sản phẩm dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô chính hãng cùng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, Amax Carspa tự tin mang đến những trải nghiệm dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô tốt nhất cho khách hàng. 

>>>Chi tiết: QUY TRÌNH VỆ SINH KHOANG ĐỘNG CƠ

Dịch vụ vệ sinh khoang máy xe ô tô hay còn gọi là rửa khoang máy xe ô tô (Engine Bay Detail) tại Amax Carspa có Quy trình chính như sau: 

Bước 1: Di chuyển xe vào khu vực làm ướt, tiến hành tháo nắp máy, chi tiết nở, kiểm tra tình trạng máy, tiến hành đánh giá sơ bộ, báo lại cho chủ xe nếu phát hiện tình trạng: có chuột hoặc xác động vật chết, các chi tiết điện đã độ, các hư hỏng trong khoang máy, để động cơ nguội hẳn trong vòng từ 15 đến 30 phút. Đây là cách giúp động cơ cũng như các chi tiết quan trọng không bị giảm tuổi thọ do thay đổi nhiệt độ đột ngột. 

Bước 2: Bọc các giắc cắm điện, che chắn hộp đen và họng hút gió 

Bước 3: Xịt dung dịch bọt vệ sinh khoang máy, ủ khoang máy tronhg 2 đến 3 phút, xịt sạch bọt ủ từ trên xuống, từ trong ra ngoài (góc vòi phun khoảng từ 45 độ đển 70 độ, khoảng cách so với khoang máy tùy áp lực phun của từng loại vòi phun, lực nước phun ra phải đủ mạnh để làm trôi vết bẩn và không quá mạnh để làm hỏng các chi tiết máy) 

Bước 4: Xịt dung dịch vệ sinh khoang máy lên các khu vực xung quanh động cơ và mặt trong nắp capo để làm mềm và hòa tan chất bẩn, loại bỏ cặn ở các ngóc ngách. 

Bước 5: Lấy chổi hoặc cò chà sát lên toàn bộ khu vực xung quanh động cơ, dùng bàn chải đánh răng cũ cọ sạch sẽ các ngõ ngách, kẽ. 

Bước 6: Xịt sạch, xịt trôi các dung dịch và bụi bẩn dính trên khoang máy. 

Bước 7: Xì và lau khô khoang máy, xì khô các giắc cắm điện, xịt bụi bẩn bám trên hộp đen, họng hút gió, gắn cọc acquy. 

Bước 8: Dưỡng lại toàn bộ phần khoang máy, các chi tiết nhựa, nắp máy bằng dưỡng gốc dầu (xịt chống chuột nếu có yêu cầu). khởi động xe từ 3- 5 phút cho máy nóng và nhanh khô, kết thúc quá trình vệ sinh khoang động cơ. 

Thời gian thi công Vệ sinh khoang động cơ: 

- Xe mới: 30 phút 

- Xe trung bình: 45 phút

- Xe cũ: 60 phút 

===================

Để nhận báo giá vệ sinh khoang máy ô tô, Quý khách hàng hãy liên hệ đến: 

AMAX CARSPA - TRUNG TÂM CHĂM SÓC LÀM ĐẸP XE Ô TÔ 

Địa chỉ: Số 1 - Mạc Thái Tông - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline báo giá: 090 480 66 67

Fanpage: https://www.facebook.com/amaxcarspa2020/

 

Đang cập nhật

Đặt dịch vụ