Chào mừng bạn đến với Amax Carspa
Tin tức

Tại sao phim cách nhiệt Konica rất được ưa chuộng?

Phim cách nhiệt Konica Minolta hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật Bản, được sản xuất bởi tập đoàn Konica Minolta. Đây cũng là thế hệ thứ 5 tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành sản xuất phim cách nhiệt tính đến thời điểm hiện tại.

Điểm vượt trội của phim cách nhiệt Konica Minolta

Hiện nay, thị trường phim cách nhiệt tại Việt Nam đã vô cùng sôi động với rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi phim cách nhiệt ngày càng quan trọng, được sử dụng để giảm sự gia tăng của nhiệt độ, bảo vệ cho sức khỏe người dùng xe hơi.

dan phim cach nhiet konica

Với Konica – thế hệ phim cách nhiệt hàng đầu tại Nhật Bản, ngoài các đặc tính bảo vệ sự an toàn và sức khoẻ, giảm ảnh hưởng của nhiệt độ ngoài trời thì đây là loại phim cách nhiệt có rất nhiều những ưu điểm vượt trội vượt xa các đối thủ:

- Kéo dài thời gian đập kính đến 30s (khả năng chống trộm):

Phim cách nhiệt cường lực của Konica thể hiện tính ứng dụng vô cùng thiết thực trong cuộc sống, đặc biệt là tính năng chống trộm. So với các phim cách nhiệt khác, Phim cách nhiệt của Konica có khả năng kéo dài thời gian đến 30s, hạn chế khả năng thất thoát đồ khi để trong xe.

Phim cách nhiệt Konica 

- Khả năng truyền sóng điện từ:

So với các dòng phim cách nhiệt khác, sau khi dán phim cách nhiệt Konica, Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng wifi hoặc truy cập internet với tốc độ bình thường, hạn chế việc bị nhiễu sóng. Đây là một trong những đặc tính rất ấn tượng mà hiện nay tại thị trường Việt Nam, phim cách nhiệt Konica không có đối thủ cạnh tranh.

- Khả năng test khi đi qua trạm thu phí tự động:

Khi sử dụng tem dán thu phí tự động, nếu xe được dán các loại phim cách nhiệt thông thường, Quý khách hàng sẽ không dán được tem bên trong kính lái. Khi đó tem thu phí tự động thường được lựa chọn dán trên mặt kính đèn pha dẫn đến tuổi thọ của tem rất thấp và sớm phải thay thế. Nhưng với phim cách nhiệt Konica, Quý khách hàng hoàn toàn có thể dán đè lên và máy quét vẫn nhận được thông tin. Điều này cũng hoàn toàn chứng minh được vì sao khi bước vào cuộc cách mạng 4.0 thì Konica ngày càng được đa số người dùng lựa chọn.

Để có được các tính năng vượt trội như vậy, tất cả các dòng phim Konica đều được làm bằng phi kim loại giúp người sử dụng hoàn toàn tránh được những khuyết điểm đặc thù do các dòng phim kim loại phổ biến trên thị trường. 

Chẳng những mang đến sự cách nhiệt vượt trội cùng những ưu điểm kể trên, phim cách nhiệt Konica còn có tính thẩm mỹ cao, tôn lên vẻ sang trọng cho ngoại thất của xe. 

Để chăm sóc và làm đẹp xe cho mình với các dòng dán phim cách nhiệt chính hãng, Quý khách hàng hãy đến với Amax Carspa - Trung tâm chăm sóc làm đẹp xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

AMAX CARSPA 

ĐỊA CHỈ: Số 1 - Mạc Thái Tông - Trung Hòa - Cầu giấy - Hà Nội 

Hotline tư vấn - báo giá: 090 480 66 67

FANPAGE: https://www.facebook.com/amaxcarspa2020/?

 

Viết bình luận