Chào mừng bạn đến với Amax Carspa
Tin tức

RỬA XE SIÊU BÓNG, CÁCH CHĂM SÓC Ô TÔ ĐÚNG CHUẨN

Khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi, đó là một tài sản vô cùng giá trị thậm chí là cả một gia tài. Tuy nhiên, nhiều chủ xe chủ quan không chăm sóc vệ sinh đúng cách khiến chiếc xe nhanh chóng trở nên xuống cấp và mất giá trị. 
Câu hỏi được đặt ra: ‘Làm thế nào để chăm sóc xe đúng cách?’

Rửa xe được biết đến cách chăm sóc xe đơn giản và thường xuyên, có tác dụng vô cùng lớn trong việc giúp xe luôn trong trạng thái bóng sạch. Tuy nhiên, rửa xe cũng là một trong những quá trình chăm sóc dễ mắc sai sót nhất khiến chiếc xe trở nên xấu xí và bạc màu.
- Do thân vỏ xe ôtô là những mặt phẳng rộng, nên các tiệm rửa xe thường bỏ qua công đoạn xịt khô, mà chỉ lau sau khi rửa sạch. Điều này sẽ khiến nước ở nhiều vị trí còn đọng lại, như mép kính lái, kính hậu, bên trong các hốc bu-lông của la-zăng, lưới tản nhiệt,… Những điểm còn đọng nước này sẽ nhanh chóng bắt bụi, rồi khô dần, tạo thành những mảng cặn bẩn bám rất chặt, trông rất xấu. Vì thế, cần thiết phải lau sạch nước đọng ở những vị trí trên sau khi rửa xong, thậm chí là phải xịt sạch cả nước còn đọng trong các hốc bu-lông trên la-zăng.

- Nước mưa có thể chứa rất nhiều chất bẩn có trong không khí ở những vùng ô nhiễm và huy hiểm hơn là có thể chứa a-xít nitơric hay a-xít sunfuaric nên có thể gây gỉ và ăn mòn rất nhanh. Chính vì vậy, ngay sau những đợt mưa, hãy rửa xe thật kỹ. Hãy chọn những điểm rửa xe tin cậy, sử dụng các hóa chất chuyên dùng để chăm sóc chiếc xe của bạn. Việc chăm sóc xe sau mưa cũng còn tác dụng nữa là làm sạch nước và bụi bẩn bị dồn và đọng ở các chân kính lái, kính hậu và các cửa sổ, các khe kẽ trên la-zăng,…

QUY TRÌNH RỬA XE SIÊU BÓNG TẠI AMAX CARSPA

- Bước 1: Kiểm tra tình trạng xe, ghi chú lại các khuyết tật lớn trên xe

- Bước 2: Chuẩn bị 2 xô, xô nước 1 gồm khăn lau xe micro , xô nước 2 gồm cọ lốp, cọ lazang, khăn lông.

- Bước 3: Xịt rửa gầm, 4 hốc bánh, lazang cho sạch bùn đất.

- Bước 4: Tiến hành xịt bọt bóc tách trên toàn bộ xe, thời gian ủ 30s - 60s.

- Bước 5: Xịt sạch bọt ủ từ dưới lên, từ trước ra sau.

- Bước 6: Lau xe bằng bọt rửa để làm sạch 100% bụi bẩn

- Bước 7: Xịt sạch bọt , xịt bọt wax ủ trong 5p, clay bụi sơn, tẩy ố logo và laznang. Làm khô, vệ sinh thảm lót sàn.  Xịt ẩm, vệ sinh khoang nội thất.

- Bước 8: Lau kính, lau lazang, dưỡng bóng lốp.

- Bước 9: Kiểm tra nội thất và thân vỏ, hoàn tất quá trình rửa xe

--------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AMAX CARSPA – TRUNG TÂM CHĂM SÓC LÀM ĐẸP XE HƠI

Địa chỉ: Số 1 Tú Mỡ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline tư vấn - báo giá: 090 480 66 67

Viết bình luận