Chào mừng bạn đến với Amax Carspa
Tin tức

PHỦ CERAMIC - XU HƯỚNG LÀM ĐẸP Ô TÔ CỦA NGƯỜI VIỆT

Từ xe bình dân tới xe sang, chi phí vài triệu đến vài chục triệu đồng, khách Việt đang phủ ceramic cho ôtô như một phương pháp tối tân để chăm sóc và giữ gìn "xế yêu", nhất là với những người vừa sắm cho mình một chiếc ô tô mới hoàn toàn.


 

Bởi lớp phủ ceramic có khả năng bảo vệ lớp sơn bên ngoài của xe, giúp xe bóng đẹp mà không thấm nước hay hạn chế bám bụi. Ngoài ra, lớp ceramic còn có khả năng chống mài mòn vì hóa chất và cải thiện chặn UV để ngăn chặn sự phai màu và oxy hóa của sơn xe.

Do công nghệ vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác nên phủ ceramic đang là lựa chọn hàng đầu khi muốn giữ cho xe vẻ đẹp bóng sáng hơn cả nguyên bản.


 

Lợi ích đặc biệt của phủ ceramic:

- Bề mặt sơn xe sạch hơn, ít phải chăm sóc hơn: Chiếc xe được phủ ceramic sẽ sạch sẽ hơn, ít phải rửa xe hơn gấp 2 xe ô tô bình thường. Bởi khi phủ ceramic lên, lớp phủ giúp bề mặt sơn sẽ xuất hiện “Hiệu ứng lá sen” giúp xe có khả năng tự làm sạch vô cùng thần kỳ.

- Tiết kiệm được chi phí chăm sóc xe: Theo thống kê của hiệp hội detailer USA, phủ ceramic sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến 60% chi phí chăm sóc xe ô tô cũng như rửa xe. Theo đó, lớp phủ ceramic giúp sơn có khả năng tự làm sạch sơn, tiết kiệm được chi phí rửa xe hơn. Điều này là rất hữu ích, vì bạn chỉ cần bỏ ra 5-10 triệu để phủ ceramic ô tô mà có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền chăm sóc xe trong vòng thời gian 5-10 năm, điều đó hoàn toàn xứng đáng.

- Lớp phủ gốm Ceramic giúp ô tô duy trì bề mặt sơn láng bóng diệu kỳ: Việc trang bị lớp phủ ceramic sẽ giúp xe duy trì độ bóng rất cao, chiếc xe ô tô của bạn như được tráng thêm một lớp gương bên ngoài, long lanh và giá trị hơn rất nhiều trong thời gian dài

- Tạo lớp áo giáp vững chắc bảo vệ bề mặt sơn xe ô tô: Theo thang đo độ cứng MOHS, kim cương có độ cứng 10H, lớp phủ ceramic cho ô tô thông thường có độ cứng 9H, cá biệt có một số hãng có thể sản xuất ra Ceramic với độ cứng vượt trội 15H. Nhờ độ cứng và độ trơ của mình, Lớp phủ ceramic sẽ bảo vệ sơn xe ô tô của bạn khỏi những yếu tố từ môi trường tự nhiên như axit trong nước mưa, phân chim, nhựa cây, nhựa đường,bụi bẩn… và các va chạm trầy xước dăm nhẹ.

Cũng vì lý do đó mà trên thế giới có rất nhiều chiếc ô tô có tuổi đời vài thập kỉ nhưng vẫn bóng đẹp vô cùng. Việc phủ ceramic tồn tại, duy trì và bảo vệ sơn xe lên tới 30 năm là điều hoàn toàn có thể.

 

--------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AMAX CARSPA – TRUNG TÂM CHĂM SÓC LÀM ĐẸP XE HƠI

Địa chỉ: Số 1 Tú Mỡ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline tư vấn - báo giá: 090 480 66 67

Viết bình luận