Chào mừng bạn đến với Amax Carspa
Tin tức

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ "DUY TRÌ TUỔI THỌ" CHO PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt có rất nhiều tác dụng trong việc chống nóng và bảo vệ nội thất. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa hiệu quả cũng như sử dụng được lâu dài, hãy cùng Amax Carspa lưu ý những hướng dẫn bảo quản đúng cách dưới đây.

Dán phim cách nhiệt tại Amax Carspa

Sau khi dán phim cách nhiệt, bảo quản như thế nào?

Với vai trò là Đại lý phim cách nhiệt Konica hàng đầu tại miền Bắc, những khách hàng đến làm dịch vụ tại Amax Carspa đều được lưu ý những điều sau:

- Ngay sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi, phần keo dính giữa phim cách nhiệt và tấm kính vẫn chưa ổn định. Vì vậy ngay lúc này trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày sau khi dán, bạn nên hạn chế tối đa việc kéo kính lên xuống, chỉ sử dụng trong các trường hợp rất cần thiết.

- Không nên để xe dưới trời quá nắng nóng. Hoặc nếu bắt buộc phải đỗ xe ngoài trời, cách tốt nhất bạn nên tìm một bãi đỗ xe có mái che hoặc một bóng cây nào đó. Vì lúc này, phim cách nhiệt chưa thực sự thích nghi được dưới cái nóng trực tiếp từ môi trường.

- Nếu bắt buộc phải di chuyển trên những đoạn đường nắng nóng quá lâu và muốn rửa xe, bạn nên để cho kính xe mát và nội thất trong xe giảm bớt nhiệt độ rồi mới tiến hành việc rửa xe. Vì nếu bạn rửa xe ngay sau khi đi dưới trời nắng nóng sẽ gây ra những hậu quả như: vỡ kính, nứt kính và đặc biệt hệ thống kính lái do thay đổi nhiệt độ quá đột ngột, sẽ khiến cho phim cách nhiệt xe hơi co dãn không đều.

- Nếu tự rửa xe tại nhà, bạn chỉ nên dùng khăn ẩm thấm nước lau lên  bề mặt có dán phim cách nhiệt xe hơi. Lúc này tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa để làm sạch bề mặt kính dán của phim cách nhiệt. Nếu đó là nước rửa kính chuyên dụng, thì bạn cũng chỉ được phép sử dụng sau 7 ngày dán phim để phim cách nhiệt có độ bám dính tốt nhất.

- Hạn chế và tránh tối đa việc đụng chạm vào các vật thể gây tác động lên phim cách nhiệt, để tăng hiệu quả và sự lâu bền cho phim trong thời gian dài.

Xem thêm: Amax Carspa và Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe bán tải 

Amax Carspa - Địa chỉ dán phim cách nhiệt xe tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Amax Carspa chính là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu dán phim cách nhiệt Konica – Một sản phẩm phim cách nhiệt bán chạy số 1 tại Nhật Bản. Ngoài ra, tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn có trình độ và tay nghề cao, với các sản phẩm phim cách nhiệt đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng với mức độ hoàn hảo yêu cầu cao nhất.

Các loại phim cách nhiệt tại Amax Carspa 

Nếu có nhu cầu dán phim cách nhiệt xe hơi cũng như tìm hiểu về các dịch vụ, sản phẩm của Amax Carspa, bạn hãy liên hệ đến thông tin dưới đây để được tư vấn báo giá nhanh và chính xác nhất:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 090 480 66 67

Địa chỉ: Số 1 Mạc Thái Tông - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội 

Amax Carspa luôn sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng!

Viết bình luận