Chào mừng bạn đến với Amax Carspa
Tin tức

GIOĂNG KÍNH CỬA SỔ BỊ LÃO HÓA VÌ NGUYÊN NHÂN GÌ?

Việc sử dụng xe ô tô lâu ngày khó tránh khỏi một số các bộ phận dần bị lão hóa, giảm tuổi thọ, đặc biệt trong đó có phần gioăng kính cửa sổ của ô tô.

Gioăng kính cửa sổ ô tô tại sao bị lão hóa?

Thông thường, nếu xe được bảo quản tốt như: thường xuyên để ở gara có mái che, được sử dụng trong điều kiện thời tiết mát mẻ, thuận tiện thì gioăng kính cửa sổ sẽ có tuổi thọ rất bền, thưởng sau đến 7 - 10 năm vẫn rất tốt. 

gioang cua kinh xe o to

Tuy nhiên, không phải lúc nào điều kiện sử dụng và bảo quản xe cũng lý tưởng. Nguyên nhân chính khiến cho gioăng kính xe ô tô bị lão hóa đa phần bị ảnh hưởng bởi điều kiện khí hậu nóng ẩm, nhiệt độ cao như miền Bắc hiện nay, sẽ khiến các chi tiết cao su ngoại thất xe bị thoái hóa nhanh, hoặc chai cứng, nứt gẫy, gây ra những tiếng kêu do kính cửa không còn được khít chặt, đồng thời gioăng hỏng cũng là nguyên nhân gây ra tiếng ổn làm cho cabin của xe càng trở nên ồn ào hơn. 

Nguyên nhân thứ 2 là vì khi kính cửa sổ đã bị bụi bẩn bám nhiều, nhưng người sử dụng lại thường xuyên kéo lên/xuống cửa kính. 

Khi kính cửa sổ đã bị bụi bẩn bám nhiều, người sử dụng cần hết sức hạn chế viêc kéo kính lên/xuống. Ngay cả khi gioăng cửa sổ vẫn còn mới, bụi hay bùn bẩn bám nhiều sẽ không thể được gạt hết sẽ chui vào bên trong, làm kính cửa sổ bị trầy xước, kẹt, hoặc chất bẩn làm cho gioăng cao su nhanh bị thoái hóa.

Để kiểm tra định kỳ, chăm sóc các bộ phận cho xe ô tô, Quý khách hàng có thể liên hệ đến Amax Carspa - Trung tâm chăm sóc, làm đẹp xe ô tô tại Hà Nội. Tại đây, với đội ngũ KTV chuyên nghiệp, sử dụng các sản phẩm chuyên dụng nhập khẩu chính hãng với tiêu chuẩn Châu Âu. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

AMAX CARSPA – TRUNG TÂM CHĂM SÓC LÀM ĐẸP XE HƠI

Địa chỉ: Số 1 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline tư vấn - báo giá: 090 480 66 67

FANPAGE: https://www.facebook.com/amaxcarspa2020/?

Viết bình luận