Chào mừng bạn đến với Amax Carspa
Tin tức

Địa chỉ vệ sinh nội thất ô tô uy tín – Giảm giá tới 15% | Amax Carspa

Địa chỉ vệ sinh nội thất ô tô uy tín – Giảm giá tới 15% | Amax Carspa

Khoang nội thất ô tô cũng giống như ngôi nhà thứ 2. Không chỉ đẹp ở lớp sơn bóng loáng mà còn phải sạch cả bên trong. Nhiều chủ xe nghĩ rằng không cần thiết phải dọn nội thất ô tô xe hơi bởi xe kín thì làm gì bẩn bên trong được, chỉ cần giặt thảm để chân, dọn rác là đủ rồi. Tuy nhiên, điều này sẽ gây ra rất nhiều hệ quả, đặc biệt cho chính sức khỏe của bản thân và gia đình.

Chung tay đẩy lùi Covid-19, Amax Carspa – Trung tâm làm đẹp xe uy tín tại Hà Nội đặc biệt giới thiệu đến quý khách hàng quy trình vệ sinh nội thất ô tô cùng chương trình ưu đãi giảm giá tới 15%.

Tại sao cần vệ sinh nội thất ô tô đúng định kỳ?  

Thứ 1: Khí hậu tại Việt Nam thường xuyên thay đổi thất thường. Mưa gió, nắng nóng, ẩm thấp, sự thay đổi nhiệt độ thường xuyên, áp suất biến động…Do đó, mọi chi tiết trên xe đều sẽ có phần xuống cấp, nội thất bên trong thì vẫn có dù quá trình sẽ xảy ra chậm hơn. Ví dụ điển hình là dàn điều hòa trên xe, để lâu ngày sẽ bám bụi bẩn rất nhiều nhưng nhiều ngừơi lại ko để ý. Hay khi đóng mở cửa thì bụi có thể bay vào xe bám lại, nhưng lại rất ít khi nhìn thấy rõ ràng ngay lập tức

ve sinh ghe da o to

Thứ 2: Các nội thất như dàn lạnh, ghế ngồi, trần xe bám bụi bẩn có thể gây ra mùi khó chịu, nhất là nhiều người thường mang đồ ăn lên xe hay có trẻ nhỏ. Nếu không vệ sinh mà dùng các loại tinh dầu để bay mùi thì cũng không tác dụng nhiều cộng với gây hại cho sức khỏe.

Thứ 3: Giảm độ tỉnh táo của người điều khiển phương tiện

Khi vi khuẩn đã có cơ hội phát triển, cùng với mùi của các loại rác thải trong xe sẽ khiến cho không khí trong không còn lành mạnh. Điều này cũng là một phần nguyên nhân gây ra sự buồn ngủ. Và đây là một minh chứng cho câu “nhà sạch thì mát” là hoàn toàn đúng, không khí trong lành sẽ giúp người lái duy trì được độ tỉnh táo, mang đến sự an toàn cho bản thân và gia đình của bạn.

Thứ 4: Gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn

ve sinh bang dieu khien o to

Vệ sinh nội thất ô tô - Amax Carspa 

Giữa tâm dịch Covid-19, vấn để sức khỏe là điều luôn được đặt lên hàng đầu. Khi cabin xe không được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, đó chính là cơ hội để vi khuẩn sinh sôi, nảy nở từ các loại đồ ăn, thức uống rơi vãi trên xe hay ẩm mốc do thảm, nỉ bị ướt. Đối với bản thân nhiều người sẽ không cảm nhận rõ tác hại của các loại vi khuẩn vì người lớn thường có hệ miễn dịch cao hơn. Tuy nhiên, với các gia đình có trẻ nhỏ, đây chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp do có khả năng đề kháng kém hơn. Và đây cũng là 1 trong số những nguyên nhân chính khiến nhiều người quyết định chọn Amax Carspa – Địa chỉ vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Giảm giá tới 15% dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô

Sở hữu đội ngũ KTV nhiều năm kinh nghiệm, đi đầu trong việc đồng hành cùng Quý khách hàng đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh, Amax Carspa đặc biệt thể hiện rõ vai trò không chỉ chăm sóc xe hơi mà còn mang đến những lợi ích thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. 

Quy trình vệ sinh nội thất ô tô tại Amax được thực hiện tiêu chuẩn trên tất cả các chi tiết trong khoang nội thất: 

- Vệ sinh ghế da

- Vệ sinh ghế nỉ 

- Vệ sinh trần ô tô

- Vệ sinh Taplo- Tappi

- Vệ sinh Sàn xe - Cánh cửa - Cốp xe

- Vệ sinh bảng điều khiển 

- Khử mùi khoang nội thất - Xông tinh dầu kháng khuẩn Đặc biệt, Amax Carspa đang áp dụng chương trình xông tinh dầu kháng khuẩn hoàn toàn miễn phí khi Quý khách hàng đăng ký dịch vụ vệ sinh nội thất. 

Chi tiết chương trình ưu đãi xem thêm tại: 

https://amaxcarspa.vn/uu-dai-toi-15-cac-dich-vu-cham-soc-lam-dep-xe-tai-amax-carspa

https://amaxcarspa.vn/ve-sinh-noi-that-mien-phi-xong-tinh-dau-khang-khuan-xe-amax-carspa

===================

Đặt hẹn làm dịch vụ tại Amax Carspa, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Amax Carspa – Trung tâm chăm sóc làm đẹp xe chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 1 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 090 480 66 67

Kênh Fanpge: https://www.facebook.com/amaxcarspa2020/?

Kênh Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UC6CQ4yhUn7pkrfoJ21Y72Gw?view_as=subscriber

Viết bình luận